GIÀN TẠ TẬP ĐA NĂNG XK 09

Chưa đánh giá Viết một đánh giá
Có sẵn:
Trong kho
Mã sản phẩm:
2021
Nhà sản xuất:
công ty TNHH sản xuất cơ khí HOÀNG THỊNH
11,000,000 đ

Chia sẻ

Sản phẩm
chất lượng 100%

Giá cả
hợp lý nhất

An toàn và
bảo mật thanh toán

Giàn tập đa năng là thiết bị được các tín đồ gym ưa chuộng, sản phẩm như một phòng gym thu nhỏ khi tích hợp nhiều bài tập thể hình từ đơn giản đến nâng cao. Thỏa mãn nhu cầu tập luyện đa dạng tại nhà, giúp người dùng chủ động về thời gian luyện tập, đảm bảo vệ sinh.

Giàn tập đa năng

Giàn tập đa năng là một trong những thiết bị để hỗ trợ cho việc tập thể dục, nâng cao sức khỏe và giúp cho bạn có một cơ thể thật săn chắc đạt hiệu quả hơn. Đối với thiết bị này, có tính năng đa chức năng hơn so với các thiết bị khác. Không chỉ vậy, khi bạn sử dụng giàn tập này các bạn có thể tập toàn thân như: bụng, đùi, tay, chân, lưng,..

Ưu điểm của giàn tập đa năng

Ưu điểm lớn nhất của dụng cụ này là bạn sẽ không cần người trợ giúp khi tập luyện. Thông thường, trong những bài nằm đẩy ngực với cường độ cao, bạn sẽ cần một người hỗ trợ. Nhưng với giàn tập tạ đa năng, bạn chỉ việc điều chỉnh các ghim và thanh an toàn ở vị trí phù hợp rồi bắt đầu tập luyện. Chẳng hạn như, với bài tập đẩy ngực nằm, vị trí lý tưởng là cách ngực người tập khoảng 5cm. Nếu đã tập đến giới hạn, bạn chỉ cần buông tạ xuống và để các giá đỡ gánh giúp. Để phát triển chuyên sâu vào các vùng cơ, giàn tập tạ đa năng là một trong những dụng cụ tập luyện hiệu quả. Máy có khung sườn khỏe, chất liệu sắt dày, kích thước 1500x2020x2010 cùng với trọng lượng 80kg, giàn tập kết hợp với màu sơn tĩnh điện cao cấp giúp hạn chế tối đa trầy xước, chịu được lực tác động hay ở nhiệt độ cao. Khi mua giàn tập tạ đa năng tại Thiết bị phòng Gym, các sản phẩm sẽ được bảo hành 24 tháng, thay thế các phụ kiện bị hư hỏng miễn phí trong thời gian 1 năm sử dụng. Đặc biệt, còn được áp dụng chế độ ưu đãi bảo trì trọn đời.

Các bài tập kết hợp với giàn tập đa năng

Bài tập kéo xô trước và kéo xô sau Tập ngực Tập cơ chân Tập tay Tập cơ bụng

Hạn chế khi sử dụng giàn tập đa năng

Giàn tập tạ đa năng được thiết kế với kích thước khá lớn, vì phải đảm bảo được đầy đủ các bài tập được tích hợp trên một sản phẩm. Do đó, chiếm khá lớn diện tích lắp đặt, vậy nên bạn phải xác định được nơi tập luyện phải rộng rãi, không vướng các vật dụng xung quanh. Trong quá trình tập gym, để đạt được hiệu quả cao, bạn cần phải thực hiện đúng động tác, phân chia lịch tập khoa học và phải tập luyện đều đặn. Thiếu hoặc sai sót một trong các yếu tố này đều ảnh hưởng đến kết quả của cả quá trình. Thiết bị giàn tập tạ đa năng là giải pháp tốt nhất cho những ngày bận rộn. ----------------------- CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ HOÀNG THỊNH Địa chỉ: 35/4D Tây Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 0938.109.909 Email: thietbiphonggym.vn@gmail.com