GHẾ XOAY EO ĐỨNG

Chưa đánh giá Viết một đánh giá
Có sẵn:
Trong kho
Mã sản phẩm:
2021
Nhà sản xuất:
công ty TNHH sản xuất cơ khí HOÀNG THỊNH
1,200,000 đ

Chia sẻ

Sản phẩm
chất lượng 100%

Giá cả
hợp lý nhất

An toàn và
bảo mật thanh toán

Kiến Thức Cơ Bản Về Ghế Xoay Eo Đứng

Vùng bụng là vùng dễ tích tụ mỡ nên được chị em phụ nữ rất quan tâm đến, thậm chí các đấng mày râu, nam nhi cũng ngày càng quan tâm. Chính vì thế, ghế xoay eo đứng ra đời, sản phẩm là một thiết bị chăm sóc vùng bụng hiệu quả, không thể thiếu đối với các gymers!


Ghế xoay eo đứng là một thiết bị chăm sóc vùng bụng hiệu quả, được thiết kế bằng cách dựa trên tốc độ xoay người linh hoạt để giảm mỡ bụng. Thật tiện lợi hơn khi nó không chỉ tác động chủ yếu lên vùng bụng, mà những vùng cơ khác của cơ thể bạn cũng có thể tác động gián tiếp như: lưng sau, mông, đùi.


Ưu điểm của ghế xoay eo đứng

So với việc thông thường mà bạn thực hiện, như: chạy bộ, gập bụng, ăn kiêng, dùng thuốc giảm cân. Thì việc sử dụng sản phẩm ghế xoay eo đứng thật sự hiệu quả, mang lại rất nhiều tiện ích bởi vẻ ngoài hiện đại, hỗ trợ bạn vừa giảm mỡ vùng bụng, lại được thoải mái trong lúc tập luyện.

Bạn không còn đau, nhức mỏi toàn thân khi phải tự mình gập bụng nữa, thay vào đó hãy để ghế xoay eo đứng giúp bạn quên hẳn cảm giác khổ sở này thay vào đó là cảm giác dễ chịu hơn.Máy có khung sườn chắc chắn, với chất liệu thép hộp 40x80x2. Với kích thước 1300x500x700 cùng trọng lượng 20kg. Đặc biệt, ghế xoay eo đứng có các màu sơn đa dạng, tùy theo sở thích để khách hàng lựa chọn, được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp, chống trầy xước tối đa, chịu được lực tác động mạnh.

Khi mua ghế xoay eo đứng tại Thiết bị phòng Gym, sẽ được bảo hành 24 tháng, thay thế các phụ kiện hư hỏng miễn phí trong vòng 1 năm sử dụng. Ngoài ra, còn được hưởng ưu đãi bảo trì trọn đời.


Với những bạn còn lo lắng không biết “ghế xoay eo đứng” có công dụng gì? Thì chúng tôi mong bài viết này sẽ có ích đối với bạn. 


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ HOÀNG THỊNH

Địa chỉ: 35/4D Tây Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.109.909

Email: thietbiphonggym.vn@gmail.com

Giờ làm việc: T2-6 / 8h-18h30