PHÒNG TẬP GYM TẠI NHÀ, TẠI SAO KHÔNG?

Chưa đánh giá Viết một đánh giá
Có sẵn:
Trong kho
Mã sản phẩm:
Máy tập gym
0 đ

Chia sẻ

Sản phẩm
chất lượng 100%

Giá cả
hợp lý nhất

An toàn và
bảo mật thanh toán


Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian thay vì đến phòng tập thì sao không thử tự setup cho mình một phòng gym tại nhà?. Với phòng tập gym tại nhà bạn sẽ có thể chủ động được thời gian cũng như không gian tập luyện tập theo ý của mình sao cho phù hợp nhất.

1. Phòng GYM tại nhà là gì?

Trước hết, đó phải là một nơi có đầy đủ trang thiết bị, đáp ứng đa dạng các mục đích luyện tập của bạn. Bạn sẽ chính là người tạo ra những trang thiết bị này, bằng tay nghề khéo léo của mình, ví dụ như: thiết kế bãi tập xà, dụng cụ hít đất, ghế gập bụng. Tuy nhiên, có một số thiết bị bạn không thể tự làm hoặc không đảm bảo được chất lượng, như: lốp xe tải, bóng thăng bằng, vòng treo gỗ.


2. Lợi ích của phòng GYM tại nhà

- GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Khi tham gia phòng tập thương mại, bạn phải đăng ký thẻ thành viên và thanh toán thường xuyên. Giả sử phí tăng hàng năm, bạn sẽ chi bao nhiêu cho việc chăm sóc sức khỏe trong mười năm tới?

Nếu bạn có một phòng tập thể dục tại nhà, bạn là ông chủ, và một khi bạn là ông chủ, tại sao bạn phải trả tiền cho tư cách thành viên? Ngay cả khi bạn có hai mươi năm tập phim, bạn vẫn không phải trả bất cứ thứ gì. Ngoài ra, chi phí sẽ thấp hơn nhiều nếu bạn tự làm thiết bị thay vì đến cửa hàng. So với việc đến một phòng tập thương mại, bạn chỉ cần bỏ ra rất ít tiền.

- TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Điều này không phải bàn cãi. Hãy nhớ rằng, chăm sóc sức khỏe của bạn không phải là hoạt động duy nhất trong cuộc sống của bạn. Bạn cũng phải làm việc để kiếm tiền nuôi sống bản thân và tham gia các hoạt động giải trí cùng bạn bè. Khi bạn có gia đình, quỹ thời gian của bạn càng hạn hẹp.

Với lịch làm việc dày đặc, bạn sẽ đến phòng tập như thế nào? Nếu phòng tập ở xa nhà bạn, bạn vẫn cần dành thời gian để di chuyển. Xét về thời gian, tập gym tại nhà tỏ ra vượt trội hơn hẳn.

Một điều bất tiện nữa là đi tập thể dục vào giờ cao điểm. Cơ hội tập luyện ngực với ba hoặc bốn người cùng làm việc thật không thoải mái. Và khi tập cơ tay, bạn không thể tìm được mức tạ cần thiết vì đã có người tập rồi.

- ĐỘC LẬP, TỰ DO

Một số phòng tập rất ... vui vì chủ thích xem hài. Bạn có bao giờ nghĩ rằng khi nghe thấy giọng nói hài hước của một ai đó vang lên bên tai mình, bạn sẽ ưỡn ngực không? Đồng ý rằng một tiếng cười cũng bằng mười thang thuốc bổ  nhưng phải đúng nơi, đúng lúc. Hay bạn đã bao giờ tập luyện cơ tay thực sự căng thẳng và cần động lực để hoàn thành những set cuối cùng trong khi nhạc bolero đang vang lên? Những âm thanh không mong muốn như vậy có thể làm giảm sự tập trung của bạn và do đó ảnh hưởng đến hiệu quả luyện tập của bạn.

Một kiểu người rất hay gặp ở phòng gym, kiểu người chỉ thích xây ... cơ bắp. Họ nói chuyện và nói chuyện. Bạn là người nhẹ nhàng, lịch sự và không muốn làm người đối diện thất vọng chút nào. Vì vậy, bạn phải ngồi xuống nói chuyện với họ và nghĩ rằng buổi tập cho ngày hôm đó đã ... xong.

Với gym tại nhà, chỉ có bạn và tạ. Bạn được bật loại nhạc mình thích và sẽ ít bị ai quấy rầy, cũng chẳng phải giành máy. Như thế, hiệu quả buổi tập sẽ cao hơn nhiều.

- ĐA DẠNG SỰ LỰA CHỌN

Phòng tập thể dục tại nhà rất tốt để rèn luyện kỹ năng thể dục nhịp điệu. Khi bạn mới bắt đầu làm quen với bộ môn này, một chiếc xà đơn với bài tập chống đẩy là đủ. Tuy nhiên, một ngày nào đó, động tác kéo và chống đẩy sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Đã đến lúc thêm thiết bị mới vào quá trình tập luyện của bạn. Những chiếc vòng kiểm tra khả năng giữ thăng bằng của bạn, những chiếc xà đơn giúp bạn chinh phục cờ người và những chiếc tạ đẩy sự bùng nổ lên một tầm cao mới.

VÀI LƯU Ý NHỎ:

Máy tập tạ tất-cả-trong-một là sự bổ sung tuyệt vời cho phòng gym tại nhà, nhưng nó không phải tất-cả như tên gọi. Với kiểu máy này, bạn chỉ có thể phát triển cơ bắp một cách rời rạc. Một số máy cung cấp xà ngang, nhưng sẽ không đủ không gian để thực hiện một số skill khó như front lever, back lever,…

Bất lợi của tập gym tại nhà là không có huấn luyện viên. Sẽ không có người đứng ra nhắc nhở và đốc thúc bạn tập luyện. Cách giải quyết ổn thỏa nhất là chăm đọc tài liệu trên mạng, hoặc mướn Personal Trainer để hướng dẫn bạn vài tháng đầu.

3. Mua dụng cụ tập gym tại Hoàng Thịnh - Khuyến mãi tặng:

- 40 kg tạ tròn bọc cao su cao cấp

- Tay cầm kéo xô

- Tay cầm 450 mm tập tay

- Dây đá chân

Với những chia sẻ Hoàng Thịnh vừa kể trên, chỉ cần bạn “tậu” đầy đủ các dụng cụ và những lưu ý cơ bản là đã có thể setup một phòng tập gym tại nhà sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - 

 LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ HOÀNG THỊNH

Địa chỉ: 35/4D Tây Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 0938 109 909

Email: thietbiphonggym.vn@gmail.com