MÁY TẬP KÉO XÔ HAMMER

Chưa đánh giá Viết một đánh giá
Có sẵn:
Trong kho
Mã sản phẩm:
2020
Nhà sản xuất:
công ty TNHH sản xuất cơ khí HOÀNG THỊNH
7,500,000 đ

Chia sẻ

Sản phẩm
chất lượng 100%

Giá cả
hợp lý nhất

An toàn và
bảo mật thanh toán

Máy tâp kéo xô HAMMER

Máy tập kéo xô HAMMER có mẫu mã thương hiệu nổi tiếng Quốc Tế được sản xuất tại Việt Nam. Chỉ có Elip làm được điều này: Sản xuất theo yêu cầu.Cam kết chất lượng sản phẩm, giá thành cực kì tốt. 

Thương  hiệu MỸ là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị luyện tập tại phòng gym nổi tiếng tại các Châu mỹ trong nhiều thập kỷ qua. Vì thế, các sản phẩm khi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam luôn có giá cao khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc kinh doanh cũng như những nhu cầu về dịch vụ  cho phòng gym. Do thấu hiểu thị trường, cũng như nhu cầu ưa chuộng mẫu mã nổi tiếng từ nước ngoài của khách hàng trong nước. Vì thế, chung tôi coppy  sản xuất thiết bị gym theo mẫu mã yêu cầu. Sau khi hoàn thành các thủ tục đặt hàng và mẫu thiết kế, sau 20 ngày khách hàng sẽ được nhận hàng với những đảm bảo và cam kết chất lượng từ nhà sản xuất.

Công ty cúng tôi xin giới thiệu; máy tập kéo xô HAMMER:

  •  Kích thước: 1800*1120*1640mm
  • Trọng lượng: 92.5Kg
  • Trọng lượng đóng thùng: 106Kg

 nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về máy tập gym. Chúng tôi tự hào cung cấp đa dạng với hơn 10.000 sản phẩm  máy tập Gym ngày càng được nâng cao cả về thiết kế, tính khoa học, độ chỉnh xác và chất lượng sản phẩm. Tất cả đang ngày càng ngang tầm với tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt,  còn tư vấn thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp các dự án phòng gym theo nhu cầu khách hàng. 

Tham khảo thêm các dòng  khác được Sản Xuất 100% tại Việt Nam. ƯU ĐÃI cho khách hàng khi mua đơn hàng dự án phòng Gym