• Máy tập đạp đùi nghiêng tạ rời XK20

Máy tập đạp đùi nghiêng tạ rời XK20

Chưa đánh giá Viết một đánh giá
Có sẵn:
Trong kho
Mã sản phẩm:
XK20
Nhà sản xuất:
công ty TNHH sản xuất cơ khí HOÀNG THỊNH
12,000,000 đ

Chia sẻ

Sản phẩm
chất lượng 100%

Giá cả
hợp lý nhất

An toàn và
bảo mật thanh toán

Máy tập đạp đùi nghiêng tạ rời XK20 ,giúp bạn rèn luyện cơ đùi săn chắc.
Máy tập đạp đùi nghiêng tạ rời XK20 được thiết kế chắc chắn từ khung thép dày và sơn tĩnh điện bền đẹp, mạnh mẽ, kích thước lắp đặt sản phẩm 2.499mm x 1.879mm x 1.544mm (dài x rộng x cao). Máy nằm đạp XK20 là thiết bị phòng tập cao cấp, được sử dụng cho các phòng tập lớn, chuyên nghiệp.

2. Tính năng nổi bật

Máy tập đạp đùi XK20 được thiết kế từ khung thép cao cấp, chắc chắn, được phủ polyurethane để bảo vệ khung và giảm tiếng ồn và sơn tĩnh điện màu xám bạc bền đẹp.

Phần ghế ngồi, tựa lưng, tựa đầu của máy được bọc nệm da cao cấp. Phần ghế sau có thể điều chỉnh đến năm vị trí khác nhau để phù hợp với vóc dáng người dùng và thuận tiện trong quá trình tập luyện. Đặc biết máy có phần tay cầm tinh tế 2 bên ghế và phần đạp chân rộng, chắc chắn, được thiết kế các điểm gờ để tăng ma sát để hỗ trợ quá trình tập luyện hiệu quả. Khi sử dụng, người tập có thể nạp đĩa tạ với trọng lượng phù hợp với bài tập và nhu cầu để đạt hiệu quả tốt nhất ở các vị trí thanh nạp tạ được thiết kế trên máy. XK20 có thể chịu được tải trọng tối đa lên tới 1.000 lbs (tương ứng 454kg).