máy tâp cơ bụng XK24

Chưa đánh giá Viết một đánh giá
Có sẵn:
Trong kho
Mã sản phẩm:
XK24
Nhà sản xuất:
công ty TNHH sản xuất cơ khí HOÀNG THỊNH
7,000,000 đ

Chia sẻ

Sản phẩm
chất lượng 100%

Giá cả
hợp lý nhất

An toàn và
bảo mật thanh toán

Máy tập cơ bụng XK24 , Giải pháp tốt nhất cho bạn

Bạn đã từng vất vả với những buổi tập giảm mỡ hàng ngày. Bạn bỏ ra rất nhiều công sức mà thời gian nhưng hiệu quả không như ý. Đã đến lúc bạn nên sử dụng máy tập cơ bụng XK24. Một dụng cụ tập cơ bụng được thiết kế chuyên biệt để đánh tan những ngấn mỡ bụng khó chịu của bạn. 

Với XK24 chỉ với 10-15 phút hàng ngày bạn sẽ thấy ngay hiệu quả hơn hẳn bất kỳ hình thức giảm mỡ bụng trước đây bạn đã từng sử dụng. Đơn giản, nhẹ nhàng, thời gian ngắn nhưng công sức bỏ ra không nhiều. Tại sao lại thế ?

· Bài tập cơ bụng trên  cho phép bạn hoạt động vùng bụng với biên độ lớn nhất. Tác động mạnh mẽ lên cơ bụng mà các bài tập trước đây chưa có được.

· Bạn không cần bỏ nhiều công sức thực hiện các bài tập gập bụng mà vẫn sai động tác. Giờ đây bạn chỉ cần đẩy con lăn chạy theo đường ray có sẵn. Nó được thiết kế để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc đánh tan mỡ thừa vùng bụng.

· Giá để chân có thể xoay 2 chiều. Giống như bạn tập trên các bàn xoay eo nhưng với cường độ cao hơn. Tác động mạnh mẽ hơn vào vùng hông và bụng va vùng cơ liên sườn. hiệu quả nó mang đến thì thật bất ngờ. Chỉ với 10 phút tập cùng máy tập cơ bụng XK24 tương đương với 30-40 phút bạn tập các bài tập gập bụng thường ngày.

 đây là sản phẩm cho những người tập giảm cân. Vì thế, máy tập bụng XK24 được làm bằng chất liệu thép cứng cáp, chịu tải trọng lên tới 200 kg, thoải mái bạn tập luyện. Điểm đặc biệt hơn, chiếc máy tập bụng đa năng này có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng xếp đặt ở bất cứ không gian nào. Giúp bạn và gia đình thuận tiện hơn khi tập luyện.

Màu sắc: đỏ đen vàng ,theo yêu cầu khách hàng
Bảo hành: 24 tháng
Chất liệu:đệm cao su, da PU, sắt, thép
Kích thước: 1223x1267x1642 mm