• MÁY ĐÂY VAI HAMMER

MÁY ĐÂY VAI HAMMER

Chưa đánh giá Viết một đánh giá
Có sẵn:
Trong kho
Mã sản phẩm:
2020
Nhà sản xuất:
công ty TNHH sản xuất cơ khí HOÀNG THỊNH
9,000,000 đ

Chia sẻ

Sản phẩm
chất lượng 100%

Giá cả
hợp lý nhất

An toàn và
bảo mật thanh toán

Máy đẩy vai HAMMER

Máy đẩy vai HAMMER có mẫu mã thương hiệu nổi tiếng HOA KÌ được sản xuất tại Việt Nam. Chỉ có chúng tôi làm được điều này: Sản xuất theo yêu cầu.Cam kết chất lượng sản phẩm, giá thành cực kì tốt. 

LifeFitness là nhãn hàng thể dục thể hình của USA, nằm trong danh sách nổi tiếng hàng đầu Thế Giới. Các sản phẩm LifeFitness luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, đa dạng về kiểu dáng và chủng loại. Dòng thiết bị cao cấp này bạn sẽ chỉ thấy trong các phòng tập GYM VIP dạng sang ở các Resort, căn hộ cao cấp... 

HAMMER STRENGTH là nhóm nhãn hàng thể dục của LIFEFITNESS. Hiện thời có rất nhiều khách hàng yêu cầu sản xuất dòng này nên chúng tôi lập ra 1 dòng riêng biệt "HAMMER STRENGTH ", chia ra 4 loại:

  1. UPPER BODY : Nhóm cơ trên
  2. LOWER BODY : Nhóm cơ dưới
  3. TORSO BODY : Nhóm body lưng - bụng
  4. BENCHES : Ghế tập gym

công ty chúng tôi nhận đặt hàng sản xuất thiết bị gym theo mẫu mã yêu cầu. Sau khi hoàn thành các thủ tục đặt hàng và mẫu thiết kế, sau 20 ngày khách hàng sẽ được nhận hàng với những đảm bảo và cam kết chất lượng từ công ty chúng tôi.


 Sau khi nhận đặt hàng & chốt mẫu mã,công ty sẽ tiến hành sản xuất!

Nhu cầu mở phòng tập thể hình để phù hợp với nhu cầu mục tiêu tập thể dục riêng biệt của mỗi học viên. Hầu hết chủ đầu tư luôn xác định được những dụng cụ thiết bị thể thao cơ bản như: máy tâp các nhồm cơ .nhưng đầu tư máy tập thể dục chuyên dành cho phòng tập thể hình như thế nào là hợp lý để thu hút học viên. Điểm khác biệt nổi trội nhất của các phòng tập thể hình - GYM đẳng cấp hiện nay đều đầu tư chủ lực là máy tập nhóm cơ. Vì các dòng máy tập nhóm cơ đang thu hút nhiều đối tượng cả nam & nữ. Sự đa dạng về kiểu dáng, với nhiều tư thế tập khác nhau của máy tập nhóm cơ như: máy tập cơ chân, máy tập cơ ngực, máy tập cơ bụng....ngày càng trở thành những dụng cụ quan trọng không thể thiếu ở các phòng tập thể hình. Chính vì sự đầu tư phòng tập thể hình khác nhau của mỗi nhà đầu tư đã tạo sự khác biệt cho mỗi phòng tập thể hình và cũng không có phòng tập thể hình nào giống nhau, mỗi phòng tập thể hình đều có mỗi đặc điểm , ưu và nhược điểm khác nhau để tạo nên sự thu hút cho phòng tập. Ngay lúc này đây, chủ đầu tư phòng Gym nên tìm mua ở thiết bị tập GYM ở nước ngoài hay ngay tại Việt Nam? Nơi nào sẽ đảm bảo cho bạn về: chất lượng Sản Phẩm + Dịch vụ bảo hành + Quan trọng nhất: Giá thành ?

Công ty chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cũng là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp chế tạo thiết bị thể thao. Chúng tôi có các sản phẩm: máy tập nhóm cơ độc quyền cho các phòng tập thể hình (phòngGYM) như: máy kéo xô, ghế tập gym, máy tập cơ ngực, máy tập cơ vai, máy tập ép ngực, máy tập đạp đùi, máy tập móc đùi…Đây là những máy tập nhóm cơ rất được người tập ưa chuộng. Hiện thời có hơn 40 sản phẩm tập gym chuyên nghiệp mà công ty sản xuất và phân phối ra thị trường được giới chuyên môn đánh giá cao.

✆ Liên hệ : 0938109909 để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp với bạn, cũng như chính sách bảo hành, vận chuyển, giá cả, thiết kế phòng gym, sản xuất thiết bị gym....