CẢI THIỆN CHIỀU CAO VỚI XE ĐẠP NGOÀI TRỜI, MÁY ĐI BỘ TRÊN KHÔNG, XÀ ĐƠN

Bộ gen di truyền của cha và mẹ luôn đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chiều cao. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng mà còn rất nhiều yếu tố tác động khác như điều kiện sống, chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện hợp lý. Nếu biết cách tập luyện với những dụng cụ ngoài trời, sự kiên trì sẽ có những ảnh hưởng tích cực đến chiều cao một cách đáng kể. Việc được tập luyện với những bộ dụng cụ ngoài trời tăng chiều cao vừa hưởng thụ được không khí trong lành, vừa không phải mất tiền như khi đến tập gym. 

1.Những yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao

Chế độ ăn uống

Sự phát triển thể chất thường liên quan đến chế độ ăn uống. Để có một cơ thể khỏe mạnh, chiều cao mong muốn khía cạnh quan trọng nhất cần phải đảm bảo là bạn có một chế độ dinh dưỡng hợp lý. 

Việc ăn uống cần sử dụng các thực phẩm tươi sống, có lượng canxi cao. Hạn chế những đồ ăn vặt, chế biến sẵn, thức ăn nhanh nói chung để tránh tình trạng khó hấp thu các chất từ bữa ăn chính. Một chế độ ăn uống cân bằng không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng phù hợp để tăng chiều cao cho bạn mà còn giúp cơ thể khỏe hơn, thông minh hơn theo mọi mặt.

Tập các bài giãn cơ

Trong thực tế, việc thực hiện các động tác kéo dài này sẽ giúp kéo dài cột sống và cũng cải thiện tư thế của bạn mọi lúc mọi nơi mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Các bài tập có thể là những động tác đơn giản tiến hành lồng ghép trong những sinh hoạt hằng ngày. 

Tập luyện với các dụng cụ

Các bài tập kết hợp với dụng cụ là vô cùng thích hợp để phát triển chiều cao. Việc thường xuyên luyện tập sẽ giúp các cơ được giãn và mang lại hiệu quả mong muốn.

2. Top 3 dụng cụ ngoài trời tăng chiều cao hiệu quả

Xe đạp ngoài trời

Cơ thể của những người thường xuyên vận động có xu hướng sinh ra nhiều hormone tăng trưởng hơn. Điều này góp phần tăng chiều cao nhiều hơn nữa. Một trong số những giải pháp tăng chiều cao hiệu quả hiện nay đó là chạy xe đạp.

 


Xe đạp ngoài trời


Máy đi bộ trên không

Đi bộ là phương pháp tập luyện để tăng chiều cao cũng như rèn luyện thể lực hiệu quả nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để tập thể dục vào mỗi ngày. Đây là một phương pháp đi bộ mới để giảm thiểu độ sốc của bàn chân với mặt đất trong quá trình tập luyện, đó là phương pháp đi bộ trên không. Máy chạy bộ trên không sẽ hỗ trợ người tập những bài tập trên không, không tiếp xúc với mặt đất, nâng đỡ nhẹ nhàng cơ thể và giảm tối đa lực sốc khi tập. 


Máy đi bộ trên không


Xà đơn

Các bài tập treo mình thực chất là những bài tập kết hợp với xà đơn một cách hiệu quả nhất. Đây cũng là một trong những bài tập kinh điển trong nhiều thập kỷ nay cho người tập cao hơn. Khi bạn đu xà thường xuyên, trọng lực sẽ giúp cột sống kéo giãn và trở nên thon dài. Đó là chi tiết quan trọng để các đốt sống dài ra và trẻ sẽ trở nên cao hơn. 


Xà đơn


Trên đây là toàn bộ những thông tin được chia sẻ bởi Hoàng Thịnh nhằm cung cấp đến bạn những ưu điểm và lợi ích về sản phẩm dụng cụ ngoài trời giúp tăng chiều cao. Với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, Hoàng Thịnh hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm mới mẻ và thoải mái nhất.

CTY TNHH sản xuất cơ khí HOÀNG THỊNH

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Sản Xuất Máy tập thể hình tại Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như dịch vụ của mình. Với đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng không thua kém mà còn vượt trội hơn so với các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới mà giá thành phù hợp nhằm giúp các nhà đầu tư kinh doanh phòng tập thể hình (phòng Gym) trong nước được trang bị đầy đủ các máy chất lượng cao, hiện đại nhất với một mức giá phải chăng.

Địa chỉ: 35/4D Tây Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 0938 109 909

Email: thietbiphonggym.vn@gmail.com