Dự án phòng GYM Gò Vấp

Rất nhiều chủ đầu tư có ý định kinh doanh phòng Gym nhưng lại sợ chi phí cao cả về máy móc thiết bị lẫn thiết kế. Đừng lo, Hoàng Thịnh gợi ý cho bạn dự án phòng Gym Gò Vấp đầy đủ máy móc thiết bị chỉ với 130 triệu đồng.


1. Thông tin tổng quan về dự án

 • Tên dự án: Dự án phòng GYM Gò Vấp

 • Chủ đầu tư: Nguyễn Hữu Kiệt

 • Địa chỉ: Tổ 8, Phường 10, Gò Vấp

 • Diện tích: 100 mét vuông

 • Chi phí đầu tư: 130tr

 • Thời gian thực hiện: 2/7/2020 - 20/7/2020

 • Thiết bị: Máy chạy bộ, Máy ép đùi, Máy tập bụng tạ khối, Ghế tập bụng đa năng, Ghế đẩy ngực ngang, Ghế đẩy ngực trên, Ghế đẩy ngực dưới, Ghế đẩy ngực đa năng, Máy vai đôi đa năng, Bộ tạ tay, v.v. Tất cả đều được sản xuất bởi Hoàng Thịnh, nhằm đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và mẫu mã phù hợp với phong cách chung của dự án.

2. Không gian tập luyện tại dự án phòng Gym Gò Vấp

Ấn tượng đầu tiên là không gian nhỏ nhưng được bố trí nhiều cửa sổ nên không gây nên cảm giác ngột ngạt. Cửa sổ vừa giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên khi tập luyện ban ngày vừa giúp không khí lưu thông dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái cho người tập. Ánh sáng cũng được bố trí rất hợp lý, màu tường và trần là màu trắng giúp mở rộng không gian đồng thời làm nổi bật lên các thiết bị và không gian tập luyện.


Tuy diện tích chỉ 100m2 nhưng với sự bố trí khoa học, phòng tập vẫn có rất nhiều thiết bị, đáp ứng được mọi nhu cầu tập luyện. Các máy móc được sắp xếp ngăn nắp, vừa thuận tiện khi sử dụng, vừa tiết kiệm không gian. Đặc biệt phòng tập còn bố trí được khu vực boxing hiện đại, đáp ứng được nhu cầu boxing đối kháng hoặc luyện tập của người dùng.


Màu sắc chủ đạo là đen và vàng. Từ màu sắc thiết bị đến thảm lót khu vực tập tạ cũng là hai gam màu này. 

Về tổng thể, thiết kế dự án phòng Gym Gò Vấp mang phong cách khỏe khoắn, năng động. Sự thống nhất từ màu sắc chủ đạo, không gian lẫn âm nhạc sử dụng tạo nên sức hút đặc biệt với người yêu thích thể thao. Đây sẽ là một nơi mang lại động lực rèn luyện và chăm sóc sức khỏe một cách chuyên nghiệp.

3. Lý do phòng Gym Gò Vấp lựa chọn Hoàng Thịnh làm đối tác


Trao đổi với anh Kiệt, Hoàng Thịnh đã hiểu được lý do có cơ hội được hợp tác trong dự án lần này.

Trước hết, chủ đầu tư - anh Kiệt đã tìm hiểu rất kỹ về các đơn vị thiết kế phòng tập. Đa phần họ đều chỉ là đơn vị phân phối thiết bị chứ không phải trực tiếp sản xuất. Điểm khác biệt là Hoàng Thịnh vừa sản xuất thiết bị vừa tư vấn thiết kế phòng tập, thi công công trình trọn gói từ A tới Z.

Tiếp đó là quy trình làm việc tại Hoàng Thịnh khiến anh Kiệt cảm thấy rất hài lòng. Cụ thể trước khi tiến hành dự án phòng Gym Gò Vấp, Hoàng Thịnh đã gợi ý các phong cách thiết kế phòng tập sao cho phù hợp với các yếu tố trong khu vực. Tiếp đó là phác thảo mô hình 2D, 3D theo yêu cầu của khách hàng và chọn lọc ra ý tưởng phù hợp nhất.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhân sự thi công chuyên nghiệp cũng là một điểm cộng của Hoàng Thịnh. Chính sách bảo hành lên đến 10 năm giúp khách hàng yên tâm và thêm tin tưởng lựa chọn.

Ý tưởng cho một dự án phòng Gym dưới 150 triệu sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng Hoàng Thịnh. Để được tư vấn chi tiết về các dự án tương lai, để có được thành công như dự án phòng Gym Gò Vấp, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: 35/4D,  TÂY LÂN 1, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN, TP HCM.

 • Website: www.thietbiphonggym.vn

 • Hotline: 0938 109 909

 • Email: thietbiphonggym.vn@gmail.com