Kinh nghiệm mua hàng thanh lý máy tập gym khi mua cần chú ý gì ?

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng có ý định làm kinh doanh 1 thứ gì đó. Với những bạn mê Gym thì sẽ luôn muốn mở 1 phòng gym để kinh doanh. Nhưng bạn lại không có nhiều chi phí. Cách duy nhất để khởi nghiệm với lĩnh vực này là đ mua hàng thanh lý máy tập gym.

Thực tế cho thấy, nhiều chủ phòng gym thành công với số vốn ban đầu ít. Chỉ đơn giản là họ biết cách đi đúng hướng.

Mua hàng thanh lý máy tập gym không có gì là không tốt. Điều quan trọng là bạn phải có kinh nghiệm về việc mua các dụng cụ tập gym cũ và phòng gym tối ưu nhất cần có những thiết bị gym nào.

Nếu bạn là người tinh ý thì ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Ở các phòng tập thể hình đều có những người thợ bảo trị các thiết bị gym hay tới. Hãy đến làm quen với người thợ này, chắc chắn họ sẽ có nguồn hàng thanh lý máy tập gym.

Với những người thợ này, bạn cần 1 chút tiền “cà phê”. Để có thể nhờ anh thợ này đi xem máy dùm, lựa chọn được thiết bị thanh lý máy tập gym tốt nhất cho phòng của bạn.

Nếu không có người hướng dẫn, bạn cũng nên đừng lo lắng. Bạn có thể tìm nguồn hàng thanh lý máy tập gym ngay trên internet.

Hiện nay, các internet rất phát triển, kèm theo đó là sự phát triển về các trang mạng xã hội. Có rất nhiều group chuyên về các hàng thanh lý máy tập gym, dụng cụ gym cũ, mua bán hàng tập gym,… Đây là nơi lý tưởng để bạn tìm ra nguồn hàng thanh lý tốt nhất.

Nên đi cùng người có kinh nghiệm mua hàng thanh lý máy tập gym


Những người tập gym hiện nay luôn yêu thích các phòng tập có các thiết bị tập gym mới. Vì thế, khi mua hàng thanh lý, bạn nên cân nhắc và tỉnh táo để lựa chọn các loại dụng cụ gym phù hợp và còn mới, tương đối hiện đại, phù hợp với hiện nay.

Không nên chọn những máy chạy bộ quá lớn, vì nó chiếm nhiều diện tích. Do hiện nay, thị trường có nhiều máy tập công suất lơn nhưng kích thước lại tối ưu hơn.

Để giải quyết vấn đề thiết bị tập gym cũ, kém chất chất lượng. Bạn nên dẫn theo thợ sửa thiết bị phòng gym có kinh nghiệm. Bạn cũng nên lựa chọn mua hàng thanh lý máy tập gym cũ của phòng gym mới mở không quá 2 năm. Vì các loại này thường còn trong thời hạn bảo hành.

Với những phòng tập mới thì đa số các thiết bị còn mới và đồng bộ. Nếu bạn tìm được những phòng tập như thế này thì thật tuyệt vời. Đối với những phòng tập mới mà phải thanh lý máy tập gym. Thường là kinh doanh không hiệu quả hoặc có vấn đề cá nhân. Vì thế, bạn không cần lo lắng về chất lượng hàng đã qua sửa chữa.

Gặp trực tiếp người bán


Khi mua hàng thanh lý, bạn nên đến thẳng phòng tập và quan sát những dụng cụ và thiết bị bạn cần mua. Nên xem hàng trên website của họ và so sánh với sản phẩm thực tế. Nên từ chối mua các hàng thanh lý có những điểm sau:

  • Máy có hiện tượng rỉ sét
  • Máy nhìn không chắc chắn
  • Thiếu chi tiết máy
  • Chi tiết không đồng đều, pha trộn giữa nhiều dòng máy
  • Bo mạch máy chạy bộ phải còn mới, chưa có vết hàn chì dưới bo mạch
  • Nên cân nhắc về kích thước phòng tập trước khi lựa chọn các thiết bị lớn

Làm hợp đồng mua bán với chủ phòng tập

Vì đặc thù là thiết bị đã qua sử dụng nên chế độ bảo hành sẽ không còn hoặc bảo hành ít.

Vì thế, trước khi mua hàng, bạn nên làm hợp đồng giữa 2 bên và giao hẹn thời gian dùng thử trong 30 ngày. Để đề phòng những chi tiết kém chất lượng khi sử dụng máy móc cũ mà bạn lại mua số lượng lớn.

Nếu bạn đang cần mua thiết bị phòng tập gym giá rẻ thì có thể với chúng tôi để được tư vấn giá tốt nhất.

Bài viết liên quan