TĂNG CƠ TÍCH HỢP NHỜ GIÀN RACK ĐA NĂNG

TĂNG CƠ TÍCH HỢP NHỜ GIÀN RACK ĐA NĂNG 


  1. Giàn rack đa năng là gì?

Khái niệm về giàn rack đa năng ban đầu có lẽ gây cho một số người cảm giác bối rối bởi không rõ ràng về công dụng của sản phẩm này. Giàn rack đa năng được biết đến như một thiết bị tổng hợp, có thể áp dụng nhiều bài tập để phát triển cơ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Như vậy, ta có thể hiểu thiết bị này có thể phát triển nhiều nhóm cơ trên người chứ không cố định một nhóm cơ chỗ nào hết. Vì thế đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ phòng tập hay cá nhân nào.


  1. Bài tập kết hợp cùng giàn Rack đa năng.

Như đã nhắc đến ở trên, giàn rack đa năng được coi là thiết bị tập toàn thân bởi nó có thể kết hợp được hầu hết các bài tập cơ bản như: Squat, đẩy ngực nằm, tập mông, gánh đùi, tập kéo xô,...


Kết hợp các bài tập cùng giàn rack đa năng.

Các bài tập thể hình cơ bản đều có thể ứng dụng kết hợp cùng loại sản phẩm này. Vì thế mọi người không cần phải lo lắng trong việc lựa chọn bài tập hợp lý nhé.

  1. Ưu điểm của giàn Rack đa năng.

Được biết đến như một dụng cụ tập toàn thân, giàn rack đa năng có rất nhiều ưu điểm khiến bạn phải động lòng trước sản phẩm này:

  • Không cần người trợ giúp khi sử dụng: Có thể nói đây là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này. Không giống như các dụng cụ các cần có người hướng dẫn hay trợ giúp khi thực hiện các bài tập, khi sử dụng giàn rack đa năng, bạn chỉ cần điều chỉnh các ghim và thanh an toàn ở vị trí phù hợp rồi bắt đầu bài tập của mình.

  • Phát triển chuyên sâu các vùng cơ: Cũng giống như các dụng cụ chuyên sâu các vùng cơ khác, nhưng ưu điểm của sản phẩm này chính là người tập có thể sử dụng toàn thân trên một thiết bị thay vì kết hợp nhiều thiết bị khác.


  • Tính gọn nhẹ: Máy có khung sườn khỏe, với chất liệu sắt dày 2,2mm cùng bộ khung hộp vuông 60mm, với kích thước là 1500x1080x2010, trọng lượng 70kg, làm cho thiết kế của giàn rack đa năng đơn giản và gọn nhẹ hơn. Từ đó cũng tạo nên những điểm nhấn riêng của sản phẩm.

  • Hiện nay các giàn rack được lắp đặt tại Việt Nam đều theo tiêu chuẩn của người châu Á, vì vậy rất phù hợp cho chúng ta trong quá trình luyện tập. 


4. Mua giàn rack đa năng tại Hoàng Thịnh.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị giàn rack đa năng. Vì thế gây cho người tiêu dùng một số lo lắng về việc lựa chọn hàng tốt và chất lượng.


Giàn rack đa năng Hoàng Thịnh.

Nếu bạn đang tham khảo địa chỉ mua uy tín và chất lượng, lại có giá cả phải chăng thì hãy đến ngay Hoàng Thịnh. Ở đây chúng tôi sản xuất và phân phối những thiết bị chất lượng nhất đến khách hàng. 


Đặc biệt có những ưu đãi dành riêng cho khách hàng như:

  • Được chọn màu sơn tĩnh điện cao cấp, phù hợp với gu thẩm mỹ của khách hàng, hạn chế tối đa trầy xước, chịu được lực tác động và ở nhiệt độ cao.

  • Khi mua giàn rack đa năng tại Thiết bị phòng Gym, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm 24 tháng, thay thế các phụ kiện bị hư hỏng miễn phí trong thời gian sử dụng (1 năm). Ngoài ra các khách mua hàng còn được áp dụng chế độ ưu đãi bảo trì trọn đời.


Kết: Thiết bị giàn rack đa năng là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi phòng tập Gym hay cá nhân bởi độ tiện dụng cũng như hiệu quả mà nó đem lại đối với người sử dụng. Vì thế đừng quên trang bị cho phòng tập của mình thiết bị đa năng này nhé!


Đến Thiết bị phòng Gym để được tư vấn ngay hôm nay.

Mua hàng tại: Giàn rack đa năng.


Bài viết liên quan