GHẾ TẬP NGỰC ĐA NĂNG

Chưa đánh giá Viết một đánh giá
Có sẵn:
Trong kho
Mã sản phẩm:
2021
Nhà sản xuất:
công ty TNHH sản xuất cơ khí HOÀNG THỊNH
5,000,000 đ

Chia sẻ

Sản phẩm
chất lượng 100%

Giá cả
hợp lý nhất

An toàn và
bảo mật thanh toán

Ghế tập ngực là một dụng cụ tập gym vô cùng quan trọng dành cho các gymers khi tham gia tập thể hình và nó có tác dụng giúp phát triển các nhóm cơ ngực rất hiệu quả. Không chỉ được sử dụng trong các phòng tập gym chuyên nghiệp mà nó còn được dùng rất phổ biến cho các gymers tham gia tập thể hình tại nhà.


Ưu điểm của ghế tập ngực đa năng

Chức năng cơ bản nhất của ghế tập ngực đó là hỗ trợ bài tập nằm đẩy tạ tập ngực ngang,  các bài tập ngực trên hay ngực dưới. Hiện nay, ghế tập ngực dùng tại nhà thường được thiết kế đa năng và hỗ trợ thêm nhiều bài tập thể hình khác như: tập ép ngực, tập kéo xô, tập cơ tay trước hay tập cơ chân,.

Máy có khung sườn khỏe, với chất liệu thép hộp oval 50x100x2,2. Với kích thước 2100x1800x1500 cùng trọng lượng 60kg. Đặc biệt hơn, ghế tập ngực còn được sơn theo yêu cầu của khách bằng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp, chống trầy xước tối đa, chịu được lực tác động mạnh.

Khi mua ghế tập ngực đa năng tại Thiết bị phòng Gym, sẽ được bảo hành 24 tháng, thay thế các phụ kiện hư hỏng miễn phí trong vòng 1 năm sử dụng, ngoài ra được hưởng ưu đãi bảo trì trọn đời.


Hạn chế khi sử dụng ghế tập tạ đa năng

Với những người cao quá 1,8m thì ghế tập tạ đa năng hơi ngắn so với người tập


Bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ có ích với bạn và từ đây bạn có thể chọn lựa cho mình những mẫu ghế tập tạ đa năng phù hợp với chính mình.

-------------------------

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ HOÀNG THỊNH

Địa chỉ: 35/4D Tây Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.109.909

Email: thietbiphonggym.vn@gmail.com